Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0966.805.853
Viên rửa chén finish sản phẩm có mặt trên khắp thị trường thế giới
 • Viên rửa chén finish sản phẩm có mặt trên khắp thị trường thế giới

 • Xuất xứ:
  CHLB Đức
  Hãng sản xuất:
  Nhập từ Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Viên rửa chén finish sản phẩm có mặt trên khắp thị trường thế giới

Viên rửa chén finish sản phẩm có mặt trên khắp thị trường thế giới

Viên rửa chén Finish đặc biệt với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, Viên rửa chén Finish với hương thơm nhẹ. Sản phẩm Viên rửa chén Finish được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Viên rửa chén Finish an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa chén và bột rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn.

bột rửa bát finish 3 in 1

Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Viên rửa chén dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Viên rửa chén Finish được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Sản phẩn rửa chén Finish ( Đức ) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẵng định được thương hiệu Finish, đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản…

Nước làm bóng bát Sun cho bát đĩa khô nhanh và sáng bóng

Dung dịch làm bóng SUN chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đũa trỏ nên sáng bóng và thơm hơn.

nuoc lam bong bat sun

nuoc lam bong bat sun

Nước làm bóng Sun với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

Nước làm bóng Sun sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

Thành phần:

Hợp chất làm bóng cao cấp sun với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén domax khuyến mại Viên rửa chén finish sản phẩm có mặt trên khắp thị trường thế giới
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)