MUỐI RỬA CHÉN BÁT SOMAT(SOMAT SPECIAL SALT) 1.2KG dùng cho máy

MUỐI RỬA CHÉN BÁT SOMAT(SOMAT SPECIAL SALT) 1.2KG dùng cho máy

 

Các anh chị dùng thêm muối rửa bát trong trường hợp sau:
1. Độ cứng của nước lớn hơn 270mg
2. Chỉ sử dụng loại bột rử
a bát thông thường cho máy rửa bát
Các anh chị lưu ý: khi sử dụng muối rửa bát nên cài đặt độ cứng của máy cho phù hợp với độ cứng của nước để tránh việc muối bị tiêu hao nhanh trong quá trình sử dụng mà không cần thiết.

Muối rửa bát somat

Muối rửa chén bát somat (somat speciat)1,2 kg

Giá bán : 200.000 VND/kg

*Muối rửa bát Somat chuyên dung dành cho máy rửa bát
*Sản xuất : tại CHLB Đức
* Tiêu chuẩn : Muối rửa bát Somat đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.
* Điều kiện hoạt động : Muối rửa bát somat hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 70 -90 độ C
Đặc Điểm
*Hợp chất muối rửa bát somat chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%.

 

Tác dụng của muối ( chuyên dùng) trong quá trình vận hành máy rửa bát
Muối chuyên dùng cho máy rửa bát có tác dụng làm mềm nước vậy vì sao ta phải làm mềm nước.Trước hết chúng ta phải tìm hiểu thế nào là nước mềm và nước cứng.
Nước cứng được hình thành từ hai khoáng chất magiê và canxi hoà tan trong nước mưa, khi lưu chuyển qua những tầng đá vôi nhiều khoáng chất canxi và magiê được hấp thụ, độ cứng của nước bắt đầu từ đó.
Khi nước cứng được sử dụng trong các ứng dụng sinh hoạt thương mại và công nghiệp, vấn đề khi dùng nước các thiết bị sẽ phải đối mặt với tồn tại các chất cáu cặn vôi hoá, hiện tượng đóng cặn trên bề mặt thiết bị sẽ gây đến ảnh hưởng hỏng và giảm tuổi thọ của thiết bị vận hành. Các chất cặn đóng bám trên thành các thiết bị nồi hơi, bơm áp nạp xả cần phun nước và trong đường ống làm giảm hiệu quả đường dẫn nước và truyền nhiệt, kết quả là năng lượng sử dụng lãng phí và không cần thiết. Cứ một phần tám inche lớp cặn đóng trên thiết bị gia nhiệt sẽ tiêu hao lãng phí 25% năng lượng sử dụng, ngoài ra việc hình thành cáu cặn có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống và van điều khiển. rồi dẫn đến thiết bị không hoạt động được.
( Bảng Độ độ cứng của nước )
Bạn cần liên lạc với bộ phận phụ trách nước khu vực để biết thông tin về độ cứng của nước.
Độ cứng của nước ở nơi này nơi khác là rất khác nhau. Nếu nước cứng được sử dụng cho máy rửa bát thì sẽ tạo ra phần cặn trên bát đĩa và các thiết bị.
Máy rửa bát Cata/ Flamenco sử dụng thanh nhiệt, bơm tăng áp tạo dòng nước nóng từ 40 độ C đến 60 độ C trong quá trình vận hành.
Chính vì vậy để tránh trường hợp vôi hóa và cặn bám thành máy cũng như các bộ phận khác của máy đặc biệt là kẹt cánh quạt nước gây cháy hỏng mô tơ của bơm, mỗi máy rửa bát CATA/ FLAMENCO được trang bị một bộ phận làm mềm, sử dụng muối chuyên dùng để loại khoáng chất ra khỏi nước.( hình1, 2 Tr9)
Vậy để máy rửa bát hoạt động tốt, hiệu quả, chúng ta cần thường xuyên quan sát đèn báo muối. Nếu hết, đèn cảnh báo muối trên bảng điều khiển sẽ bật sáng, ta nên đổ 1 lượng muối mới vào bình chứa. Khi đó đèn báo sẽ tự động tắt sau khi muối được hòa tan hoàn toàn. Nếu bạn đổ đầy bộ phận chứa muối lần đầu tiên thì 2/3 là muối và 1 phần nước tương đương 500ml

Giao hàng  và thu tiền tận nơi 

 Viên rửa bát FINISH all in one  HỘP 96 VIÊN SẢN PHẨM CAO CẤP

Finish-Powerball-Dishwasher-Tabs-Costco-6-640x480

  • Làm sạch: FINISH all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
  • Rửa: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
  • Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.
  • Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn
  • Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
  • Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
  • Bảo vệ chất liệu bạc: finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.
  • Hân hạnh được phục vụ Quý khách
MUỐI RỬA CHÉN BÁT SOMAT(SOMAT SPECIAL SALT) 1.2KG dùng cho máy
ĐẶT MUA HÀNG GỌI: 0935 18 68 38
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc!Giao hàng sau 30 phút tại Hà Nội, sài gòn
Sau 24h tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước