Muối rửa bát làm mềm nước cứng trong máy rửa chén nhập khẩu Alio

Muối rửa bát làm mềm nước cứng trong máy rửa chén nhập khẩu Alio

Để loại trừ nước cứng và kể cả một số ion Kim loại (như Đồng, Cadimi) trong nước thì lọc nước bằng công nghệ trao đổi ion là cách làm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta đều biết các muối Natri (Na – NaCl là muối ăn hàng ngày) và Kali (K) hòa tan hoàn toàn trong nước, không hại sức khỏe và thiết bị, do vậy nếu như thay thế Canxi, Magie, Đồng… trong nước bằng Natri và Kali sẽ là biện pháp tốt nhất để làm mềm nước.

bot rua bat alio compact

Vì vậy những màng lọc với các chuỗi phân tử để trao đổi ion đã được chế tạo để khi nước cứng đi qua, phản ứng trao đổi sẽ xảy ra và Ca2+, Mg2+ sẽ bị giữ lại để cho Na+ và K+ đi vào trong nước. Như vậy nguồn nước vẫn đảm bảo lượng muối khoáng cần thiết và lại mềm đi rất nhiều lần, giúp cho nguồn nước sạch và thuận tiện cho sinh hoạt trong gia đình.

Thông thường tùy chất lượng của nguồn nước (thông qua đo đạc các chỉ số) mà các lõi lọc trao đổi ion (lõi lọc Resin) phù hợp được sử dụng.

Xin giới thiệu sản phẩm rửa chén chuyên dụng dạng muối tinh chế với tác dụng làm mềm nước cứng hiệu quả được Alio sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại CHLB Đức.

Thông tin về sản phẩm:

- Nhãn hiệu: Alio

- Khối lượng: 1.2kg / hộp
- Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”

- Công dụng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

HÓA CHẤT CHỐNG GỈ SẮT THÉP - HỆ ỨC CHẾ ĂN MÒN DẠNG KHÔ

chong giTP08-240x280-228x228

là chất lỏng có màu vàng sẫm, mùi cồn dùng dể chống gỉ cho các sản phẩm dược chế tạo bằng đồng nhôm, sắt, thép…

CƠ CHẾ CHỐNG GỈ: -  tạo phức trên bề mặt kim  loại để làm chai bề mặt và tạo sự cân bằng về điện dẻ chống ăn mòn điện hóa.

- Tạo màng bọc toàn bộ sản phẩm, cách ly hoàn toàn với môi trường.

CÁCH SỬ DỤNG: – Có thể nhúng sản phẩm vào dung dịch hoặc dùng chổi lông quyét dung dịch lên bề mặt sản phẩm sau dó dể sản phẩm đã nhúng (quyét) qua dung dịch khô tự nhiên.

khi quý khách có nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ có các kỹ sư hóa chất đến tận nơi hướng dẫn cụ thể.

tẩy gỉ đồng – bảo quản đồng

tẩy gỉ đồng – bảo quản đồng
hoa chat tp06-240x280-80x80
Là dung dịch không màu, không mùi, không độc hại, không cháy nổ.
CÔNG DỤNG: -Tẩy sạch gỉ đồng đỏ, tạo ra màu đồng đỏ nguyên chất mới như ban đầu, thường được sử dụng tẩy gỉ cho các thiết bị ống đồng của các loại máy điều hòa nhiệt độ.
                 – Tẩy sạch gỉ đồng thau tạo ra màu đồng thau nguyên chất mới như ban đầu, thường được sử dụng trong công nghệ làm mới các bức tranh đồng, trống đồng và các lọai sản phẩm thủ công mỹ nghệ.
QUY TRINH CÔNG NGHỆ: Ngâm đồng đã gỉ vào dung dịch khoảng 2 giây đối với đồng đỏ và khoảng 15 phút đối với đồng thau. sau đó vớt đồng ra rồi rửa sạch lại bằng nước lã ( cũng có tể dùng chổi lông đẻ quét lên các vết gỉ).
ƯU ĐIỂM: Tẩy sạch nhanh ở điều kiện nhiệt độ bình thường (không cần ra nhiệt)
Muối rửa bát làm mềm nước cứng trong máy rửa chén nhập khẩu Alio
ĐẶT MUA HÀNG GỌI: 0935 18 68 38
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc!Giao hàng sau 30 phút tại Hà Nội, sài gòn
Sau 24h tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước