Bột rửa chén domax chuyên dụng giá bình dân

Bột rửa chén domax chuyên dụng giá bình dân

Bột rửa bát domax (nhập khẩu chính hãng Đức), với chất lượng vượt trội bột rửa bát domax đã có mặt trên các thị trường  Pháp, Đức, Ý, Nhật, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Cannada, Mỹ……Chất lượng bột rửa bát domax đã khẳng định tốt trên thị trường, Hàng hóa đảm bảo, bột rửa bát domax an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bột rửa bát DOMAX chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt thừa bám trên bát đĩa.gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn.

bot rua bat domax gia goc

bot rua bat domax gia goc

Bột rửa bát DOMAX chuyên dụng dành cho Máy rửa bát. DOMAX còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Hóa chất tẩy cặn bình nóng lạnh và két nước ô tô TP-02

 

taycặnTP02-240x280-228x228

Chất tẩy cặn bình nóng lạnh và két nước ô tô TP-02

Là dung dịch không màu, có mùi hắc có tác dụng hòa tan cặn CaCo3, MgCo3 bám vào bình nóng lạnh hoặc két nước ô tô nếu không xử lý sạch các loại cặn sẽ ảnh hưởng đến quá trình dẫn nhiệt, làm tốn điện, nhanh hử hỏng…

 

Thay cho việc tháo hẳn két nước ô tô ra, bạn có thể trực tiếp tẩy cặn két nước ngay trực tiếp bằng hóa chất TP-02 chỉ qua 5 bước đơn giản:
1. Tháo van ở điểm cuối của áo máy ô tô  để toàn bộ nước trong két nước và động cơ chảy ra ngoài.
2. Đóng van lại và đổ dung dịch tẩy cặn TP-02 vào két nước (lượng dung dịch bằng lượng nước làm mát)
3. Nổ máy ở chế độ  galăngti để dung dịch tẩy cặn chuyển động đi tất cả các vị trí trong két nước vào máy (nổ máy từ 15-20 phút và phải mở nắp két nước) trong thời gian này cặn sẽ được hòa tan vào dung dịch.
4. Tháo van cuối cùng ở áo máy để dung dịch đã hòa tan cặn chảy ra ngoài. Đồng thời dùng nước cho chảy vào miệng két nước để rửa lại cho sạch.
Chú ý: Trong quá trình rửa lại bằng nước, cần nổ máy để các loại lắng cặn hòa tan chảy hết ra ngoài.
5. Khi nào thấy nước đã trong thì dừng lại. Đóng van, đổ nước sạch và dùng lại bình thường
Ưu điểm của sản phẩm:
- Tiết kiệm thời gian
- Không mất nhiều sức
- Không phải tháo hẳn két nước ra
- Tẩy sạch áo máy
- Không hại máy

Bột rửa chén domax chuyên dụng giá bình dân
ĐẶT MUA HÀNG GỌI: 0935 18 68 38
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc!Giao hàng sau 30 phút tại Hà Nội, sài gòn
Sau 24h tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước