Apta – Viên rửa chén số 1 tại Pháp chất lượng giá gốc

Apta – Viên rửa chén số 1 tại Pháp chất lượng giá gốc

Xin giới thiệu dòng sản phẩm rửa bát có xuất xứ từ Pháp – Apta.

Đây chắc hẳn là cái tên mới trong thị trường xà phòng rửa bát bên cạnh các thương hiệu nhập khẩu từ Đức, Mỹ như Somat, Finish…

Bạn hoàn toàn nhận ra dễ dàng sản phẩm của chúng tôi với bao bì bắt mắt dịu nhẹ với logo nổi bật trên phông nền xanh trắng cùng hình ảnh ấn tượng.

vien rua bat apta

vien rua bat apta

Giá bán: 550.000 VND

Viên rửa chén cao cấp chuyên dụng Apta là sản phẩm nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa chén: Malloca, Fagor, Elextrolux, Ariston…

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm.

Sử dụng viên rửa chén Apta như sau: Đặt viên rửa bát vào khay đựng không phải tháo HYDROFILM túi 100% hòa tan và phân hủy sinh học và refermerOu sau đó đặt nó trực tiếp trong máy rửa chén của bạn hoặc trong rổ dao kéo và bắt đầu một chu kỳ mà không prélavageNe không xử lý túi với HYDROFILM tay ướt.

Giới thiệu bột rửa bát Rossy 6 in 1 chuyên dụng giá gốc

Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Bột rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát Rossy được sản xuất theo bản quyền và công thức của HENKEL “ CHLB Đức”.

Thông tin về giá và sản phẩm:

Trọng lượng 2kg/hộp

Giá chính hãng: 600.000 VNĐ

Giá khuyến mại: 390.000 VNĐ

bot rua bat rossy 6 in 1

bot rua bat rossy 6 in 1

Khuyến mại đặc biệt: Quý khách mua 2 sản phẩm Tặng 1 sản phẩm

Công dụng

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát ROSSY còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Thành Phần:

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Cách dung:

Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát   Rossy chỉ được dùng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp  khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Bảo Quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát

-          Tránh xa ánh nắng trực tiếp

-          Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất ( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Apta – Viên rửa chén số 1 tại Pháp chất lượng giá gốc
ĐẶT MUA HÀNG GỌI: 0935 18 68 38
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc!Giao hàng sau 30 phút tại Hà Nội, sài gòn
Sau 24h tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước